Xuất bản thông tin

null Công an huyện Tân Hồng khám phá thành công Chuyên án “Đấu tranh với các đối tượng, nhóm đối tượng tội phạm trộm cắp, cướp giật tài sản”

Trang chủ Thi đua khen thưởng

Công an huyện Tân Hồng khám phá thành công Chuyên án “Đấu tranh với các đối tượng, nhóm đối tượng tội phạm trộm cắp, cướp giật tài sản”

Ngày 30/3/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa đã ký quyết định tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá Chuyên án “Đấu tranh với các đối tượng, nhóm đối tượng tội phạm trộm cắp, cướp giật tài sản” trên địa bàn huyện Tân Hồng.

Trước đó, khoảng tháng 5 năm 2021, tình hình tội phạm trên địa bàn huyện Tân Hồng diễn ra phức tạp. Đối tượng đã lợi dụng sự lơ là, mất cảnh giác của người dân để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản, cướp giật tài sản, cắt trộm các đường dây cáp điện thắp sáng trên các cây cầu và đường dây điện của các trạm bơm ở các ao nuôi thủy sản; áp sát giật tài sản người tham gia giao thông trên người có đeo trang sức bằng vàng, túi xách…, gây hoang mang dư luận trong quần chúng Nhân dân.

Với tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm, không để cho các đối tượng tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội, gây thiệt hại về tài sản và gây hoang mang trong quần chúng Nhân dân. Công an huyện Tân Hồng xác lập Chuyên án “Đấu tranh với các đối tượng, nhóm đối tượng tội phạm trộm cắp, cướp giật tài sản” trên địa bàn huyện. Kết quả đã bắt được 10 đối tượng trong và ngoài địa phương có hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản, đề nghị xử lý theo quy định của pháp luật.

Khám nghiệm hiện trường vụ trộm cắp trong chuyên án

 

Tang vật vụ trộm cắp trong chuyên án

                                                         Huỳnh Quang Khang

Phòng Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ

Có thể bạn quan tâm

Thông báo

Thông báo

Banner Lịch công tác

Banner Danh bạ hộp thư điện tử

Banner Lịch tiếp công dân

Banner Thi tuyển thi nâng ngạch công chức

Banner Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp

Banner Đường dây nóng

Banner Phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ cbccvc

Banner Công khai ngân sách

Banner Tổng đài 1022

Banner liên kết website

Xuất bản thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 362

Khách online: 3

Nút: dongthap.gov.vn:-1