THI ĐUA KHEN THƯỞNG

THI ĐUA KHEN THƯỞNG

Tổng kết phong trào Thi đua – Khen thưởng Khối 1 năm 2020

16 thg 12 2020 - 09:39:00

Khối thi đua số 1 gồm 9 đơn vị thuộc các cơ quan Đảng: Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Ban Bảo vệ, Chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh và Báo Đồng Tháp.

Ảnh họp tổng kết thi đua khen thưởng Khối 01 năm 2020

Trong thời gian qua công tác, thi đua khen thưởng luôn được lãnh đạo các cơ quan trong Khối quan tâm lãnh đạo. Nhiều phong trào thi đua được các đơn vị trong Khối triển khai thực hiện đạt hiệu quả như: “Dân vận khéo”, “Xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh”, “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, ... góp phần phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Tại cuộc họp, Khối đã tiến hành bình bầu và xét thi đua cho các thành viên để đề nghị UBND Tỉnh xem xét khen thưởng hoạt động Khối năm 2020 như sau:

- Cờ thi đua của Chính phủ: Đơn vị Đảng ủy Khối các Cơ quan Tỉnh.

- Cờ thi đua UBND Tỉnh: Đơn vị Uỷ Ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Tỉnh.

- Bằng khen UBND Tỉnh: Đơn vị Ban Dân vận Tỉnh ủy và Ban Tổ chức Tỉnh Uỷ.

- Bằng khen UBND Tỉnh về chuyên đề: Đơn vị Văn phòng Tỉnh ủy.

Ảnh các đơn vị trong Khối ký kết giao ước thi đua năm 2021

Cũng tại cuộc họp tổng kết Khối 01 đã thống nhất bầu Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh làm Khối trưởng và Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Khối phó năm 2021. Đồng thời, các đơn vị trong Khối tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2021 với những nội dung trọng tâm như: thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2021 gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện các phong trào thi đua trọng tâm do Trung ương và tỉnh phát động; phấn đấu 100% các cơ quan, đơn vị trong Khối tổ chức Đảng, công đoàn, chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ; xây dựng, phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng các điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua, hướng tới xây dựng hình ảnh và con người Đồng Tháp đất Sen Hồng./.

Phát Tài, Phòng Thi đua - Khen thưởng - Sở Nội vụ

CÁC TIN KHÁC

Thông báo

Banner Lịch công tác

Banner Danh bạ hộp thư điện tử

Banner Lịch tiếp công dân

Banner Thi tuyển thi nâng ngạch công chức

Banner Bộ Nội vụ

Banner Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp

Banner Đường dây nóng

Banner Phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ cbccvc

Banner Công khai ngân sách

Banner Tổng đài 1022

Banner liên kết website

Xuất bản thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 362

Khách online: 3