Xuất bản thông tin

null Hiệu quả từ hoạt động của các mô hình an toàn giao thông (ATGT) năm 2022

Hiệu quả từ hoạt động của các mô hình an toàn giao thông (ATGT) năm 2022

Hưởng ứng “Phát động phong trào thi đua chuyên đề đảm bảo trật tự ATGT” năm 2022 của Ủy ban nhân dân (UBND) Tỉnh, “Đội SOS thành phố Cao Lãnh”, “Đội SOS huyện Tháp Mười”, “Trạm dừng chân nghĩa tình” của quân và dân huyện Tháp Mười sớm được thành lập, số lượng từ 13 đến 20 thành viên.

Với tinh thần tự nguyện, xung kích, các thành viên đã hỗ trợ người dân khi cần thiết: Phục vụ phát nước, bánh mì, khăn lạnh và nhiên liệu (xăng) cho bà con về quê ăn Tết Nguyên đán năm 2022; hỗ trợ vá, thay vỏ xe và sửa chữa những lỗi nhỏ cho các phương tiện bị sự cố, cứu nạn giao thông, bảo vệ hiện trường tai nạn giao thông trước khi bàn giao cho Cảnh sát giao thông; tham gia bảo đảm an ninh trật tự và các công tác xã hội khác trên địa bàn huyện, thành phố vào ban đêm. Ngoài ra, còn phối hợp với các lực lượng Công an các xã, phường, thị trấn, Y tế, Đoàn Thanh niên trợ giúp, hướng dẫn người dân tuân thủ 5K trong công tác phòng, chống dịch tại chốt khai báo y tế; tổ chức thiết kế, in ấn phát trên 5.000 tờ rơi tuyên truyền về trật tự ATGT và phòng, chống dịch cho người dân trong quá trình về quê đón tết. Qua đó đã góp phần bảo đảm trật tự ATGT và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Với thành tích biêu biểu trên, ngày 09/3/2022, Chủ tịch UBND Tỉnh đã tặng Bằng khen cho 03 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động các mô hình ATGT năm 2022.

Hình ảnh tư liệu hoạt động nổi bật của tập thể, cá nhân “Đội SOS Thành phố Cao Lãnh”, “Đội SOS Huyện Tháp Mười”, “Trạm dừng chân nghĩa tình”:

 

Đội SOS thành phố Cao Lãnh”

Đội SOS huyện Tháp Mười”

Trạm dừng chân nghĩa tình của quân và dân huyện Tháp Mười

                                                                      Huỳnh Quang Khang

                                                           Phòng Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ

Có thể bạn quan tâm

Thông báo

Thông báo

Banner Lịch công tác

Banner Danh bạ hộp thư điện tử

Banner Lịch tiếp công dân

Banner Thi tuyển thi nâng ngạch công chức

Banner Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp

Banner Đường dây nóng

Banner Phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ cbccvc

Banner Công khai ngân sách

Banner Tổng đài 1022

Banner liên kết website

Xuất bản thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 362

Khách online: 3

Nút: dongthap.gov.vn:-1