Xuất bản thông tin

null SỞ NỘI VỤ HỖ TRỢ MÁY TÍNH BẢNG HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH "SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM"

Trang chủ Đảng - Đoàn Thể

SỞ NỘI VỤ HỖ TRỢ MÁY TÍNH BẢNG HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH "SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM"

Thực hiện lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong tại Lễ phát động chương trình "Sóng và máy tính cho em"; Kế hoạch số 286/KH-UBND ngày 20 tháng 9 năm 2021 của Ủy ban nhân dân Tỉnh Hưởng ứng Chương trình "Sóng và Máy tính cho em".

Được sự thống nhất của Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn phối hợp với BCH Chi đoàn Sở xây dựng Kế hoạch phối hợp phát động chương trình "Sóng và máy tính cho em".

Theo đó, đối tượng vận động là công đoàn viên, đoàn viên thuộc cơ quan; đối tượng thụ hưởng là các em học sinh là con em của công đoàn viên, đoàn viên thuộc cơ quan có hoàn cảnh khó khăn. Hình thức vận động là khuyến khích ủng hộ từ 01 - 03 ngày lương, chỉ vận động trên tinh thần tự nguyện. Qua đó, đã vận động được số tiền hơn 12 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Công đoàn viên chức Tỉnh đã trao tặng 02 điện thoại thông minh cho 02 em học sinh là con em của công đoàn viên thuộc Sở có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 14 tháng 10 năm 2021, BCH Công đoàn phối hợp với BCH Chi đoàn Sở đã tổ chức Lễ trao máy tính bảng hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em" tại hội trường Sở.

(Quang cảnh: Trao máy tính bảng và điện thoại thông minh)

Tại buổi lễ, đã trao tặng 06 máy tính bảng (từ nguồn vận động công đoàn viên, đoàn viên của Sở) và 02 điện thoại thông minh (do Công đoàn viên chức Tỉnh hỗ trợ) cho 08 em học sinh là con em của công đoàn viên, đoàn viên thuộc Sở có hoàn cảnh khó khăn.

Với phương châm "Đồng hành cùng các em vượt qua đại dịch COVID-19", Sở Nội vụ mong muốn giúp các em hoàn thành tốt chương trình học tập của mình và chia sẻ, hỗ trợ một phần với công đoàn viên, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của Sở trong việc trang bị máy tính bảng, điện thoại thông minh cho con em mình học tập./.

Kim Kha, Phòng Cải cách hành chính và Xây dựng chính quyền

Có thể bạn quan tâm

Thông báo

Thông báo

Banner Lịch công tác

Banner Danh bạ hộp thư điện tử

Banner Lịch tiếp công dân

Banner Thi tuyển thi nâng ngạch công chức

Banner Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp

Banner Đường dây nóng

Banner Phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ cbccvc

Banner Công khai ngân sách

Banner Tổng đài 1022

Banner liên kết website

Xuất bản thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 362

Khách online: 3

Nút: dongthap.gov.vn:-1