Xuất bản thông tin

null Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư, lưu trữ năm 2020

Trang chủ Văn thư - Lưu trữ

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư, lưu trữ năm 2020

Ngày 19/9, Trường Cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp phối hợp Sở Nội vụ và Trường Đại học Đại học Nội vụ Hà Nội Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư, lưu trữ năm 2020 cho 194 học viên là công chức làm công tác văn thư, lưu trữ tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Ảnh khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư, lưu trữ năm 2020

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư, lưu trữ diễn ra trong 05 tuần. Nội dung khóa bồi dưỡng gồm 13 chuyên đề do Trường Đại học Đại học Nội vụ Hà Nội Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh biên soạn.

Đây là khóa bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư, lưu trữ cho các đối tượng là công chức làm việc tại các sở, ban, ngành tỉnh, ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố và những người hoạt động không chuyên trách cấp xã nhằm bồi dưỡng, chuẩn hóa kiến thức nghiệp vụ theo tiêu chuẩn vị trí việc làm, góp phần nâng cao hiệu quả công tác văn thư, lưu trữ trong toàn tỉnh và đặc biệt là công tác tham mưu, xử lý dứt điểm tình trạng tài liệu tồn đọng, tích đống vào năm 2021 theo Chỉ thị số 35/CT-TTg ngày 07 tháng 9 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào Lưu trữ cơ quan và Lưu trữ lịch sử.

Ảnh các học viên Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư, lưu trữ năm 2020

Theo kế hoạch, vào ngày 10/10/2020 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư, lưu trữ cho đối tượng viên chức cũng sẽ được phối hợp tổ chức tại Trường Cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp.

Công tác văn thư, lưu trữ có vai trò quan trọng trong các hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước; đây là nhiệm vụ không thể thiếu trong hoạt động lãnh đạo, điều hành của các cơ quan, tổ chức. Do vậy, việc tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư, lưu trữ cho công chức, viên chức là nhiệm vụ cần thiết, nhất là đối với các cơ quan hành chính, sự nghiệp./.

                                                              Nguyễn Thanh Tú

Có thể bạn quan tâm

Thông báo

Thông báo

Banner Lịch công tác

Banner Danh bạ hộp thư điện tử

Banner Lịch tiếp công dân

Banner Thi tuyển thi nâng ngạch công chức

Banner Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp

Banner Đường dây nóng

Banner Phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ cbccvc

Banner Công khai ngân sách

Banner Tổng đài 1022

Banner liên kết website

Xuất bản thông tin

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 362

Khách online: 3

Nút: dongthap.gov.vn:-1